Home » Nên học tiếng Nhật ở đâu Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 13:10:23

Nên học tiếng Nhật ở đâu Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/11/2020)

Trung tâm SGV là nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Tp Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng, cơ sở vật chất hiện đại, lớp từ 8 - 12 học viên, giáo viên giỏi. Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai

Trung tâm SGV là địa chỉ nên học tiếng Nhật ở Tp Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, lớp từ 8 - 12 học viên, giáo viên giỏi, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm thường xuyên khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Lớp học tiếng Nhật tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần.Nên học tiếng Nhật ở đâu Tp Vũng Tàu, sgv

Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tp Vũng Tàu là địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất, là lựa chọn của nhiều học viên khi có nhu cầu học tiếng Nhật tại Tp Vũng Tàu.

Giáo trình Nhật ngữ được giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chọn lọc, tham khảo từ nhiều nguồn sách giảng dạy tiếng Nhật mới nhất. Giáo trình luôn được đổi mới để phù hợp, bám sát khả năng của từng học viên

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, từng du học và làm việc tại Nhật Bản, vui vẻ, yêu nghề.

Cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, sảnh chờ có ghế cho học viên ngồi đợi. Bãi xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Nhật ngữ SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có các cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh khác Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn nên học tiếng Nhật ở đâu Tp Vũng Tàu.