Home » Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam
Today: 2024-03-28 19:07:23

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Trường ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam, thời gian học linh động, các khoá từ cơ bản đến nâng cao, tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn sau khoá học.

Trung tâm SGV đào tạo khoá học tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam bằng hình thức học online và offline.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học online tương tác trực tiếp với 100% giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học offline tại trung tâm dạy tiếng Việt SGV hoặc giáo viên đến tận nhà, công ty dạy theo yêu cầu.

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm và thông thạo tiếng Nhật qua đó giáo viên có thể truyền tải hết ý nội dung bài học cho học viên dễ dàng tiếp thu.

Phương pháp giảng dạy sinh động, với nhiều hình ảnh minh hoạ, video liên quan đến văn hoá và con người Việt Nam giúp người Nhật hiểu thêm về đất nước Việt Nam từ đó tăng thêm vốn từ vựng.Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam

Các khoá học tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam bao gồm: cơ bản, trung cấp, nâng cao, khoá luyện phát âm, học theo chuyên ngành (du lịch, kế toán, marketing,...).

Một số bài học cơ bản trong chương trình dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam

Ngữ âm, chữ viết (bảng chữ cái, hệ thống nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối, thanh điệu).

Luyện phát âm (nghe và lặp lại, đọc, viết chính tả).

Bài học theo chủ đề: làm quen; giới thiệu tên, quốc tịch, nghề nghiệp; hỏi và trả lời thời gian, chỉ đường,...

Khoá học tiếng Việt cho người Nhật tại Nhật được học theo hình thức kèm:

Lớp kèm 1 học viên học phí 200.000đ 1 giờ.

Lớp kèm 2 học viên học phí 220.000đ 1 giờ.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá học kéo dài từ 3 tháng trở lên tuỳ vào nhu cầu học của học viên.

Lớp học online thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật. Học viên có thể linh động giờ học và đổi lịch học nếu bận việc đột xuất.

Khoá học tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam rèn luyện cho học viên kỹ năng phản xạ tốt, học viên khi hoàn thành xong khoá học từ 3 tháng trở lên có thể đi công tác, du lịch hay định cư tại Việt Nam mà không phải lo rào cản về ngôn ngữ.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa tiếng Việt cho chuyên gia người Nhật ở Việt Nam.