Home » Nên cho con du học nước nào
Today: 2024-04-25 02:26:57

Nên cho con du học nước nào

(Ngày đăng: 24/03/2020)

Hiện nay, việc du học đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Phụ huynh thường phân vân trong việc lựa chọn đất nước phù hợp nhất. Vậy nên cho con du học nước nào? Bạn tham khảo bài viết sau.

Nên cho con du học nước nào luôn là câu hỏi của nhiều phụ huynh bước đầu chuẩn bị cho con du học.

Đây là 3 nước nổi tiếng với nền giáo dục đẳng cấp thế giới, mở rộng triển vọng nghề nghiệp cho du học sinh trong tương lai, phù hợp để bậc cha mẹ đang phân vân, không biết cho con du học nước nào.

Nên cho con du học nước nào, SGV Hoa Kỳ: Trường đại học Mỹ nằm trong số 20 trường đại học tốt nhất thế giới.

Học phí từ hơn 400 triệu mỗi năm cho hệ thống các trường trung học công lập hoặc tư thục.

Du học Mỹ từ nhỏ giúp con chuẩn bị hành trình trong việc chạy đua nộp vào đại học Harvard hay Yale là những trường đại học danh tiếng thế giới.

Hoa Kỳ có nền kinh tế năng động bậc nhất, tạo cơ hội việc làm cho du học sinh.

Vương Quốc Anh: Có nền giáo dục đẳng cấp thế giới, phát triển toàn diện kiến thức nền tảng và kiến thức có giá trị ứng dụng cao.

Các trường đại học có tuổi đời cao và danh giá bậc nhất: Đại học Oxford, đại học Cambridge.

Học phí dao động từ 600 triệu mỗi năm, nhiều trường có học bổng trị giá lên tới 50% học phí.

Du học Anh tạo cho du học sinh cơ hội có tấm vé thông hành tới các nước Châu Âu.

Úc: Chương trình đào tạo không ngừng cải tiến, học phí phù hợp.

Học phí bậc trung học dao động từ 250 triệu mỗi năm.

Chi phí sinh hoạt tương đối đắt đỏ từ 300 triệu mỗi năm.

Có chính sách thu hút nhân tài, sinh viên sau tốt nghiệp được phép ở lại 2 năm để tìm việc làm.

Môi trường đa văn hóa tạo cơ hội cho du học sinh học cách ứng xử khéo léo, tư duy toàn cầu.

Bài viết nên cho con du học nước nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.