Home » Mới qua Mỹ nên làm gì
Today: 2024-03-29 00:11:11

Mới qua Mỹ nên làm gì

(Ngày đăng: 31/07/2020)

Mới qua Mỹ nên làm trước hết là phải chuẩn bị tốt ngoại ngữ, thích nghi với môi trường, điều kiện sống. Có thể nói tiếng anh và chiếc xe là 2 thứ khởi đầu cho cuộc sống ở Mỹ.

Điều đầu tiên khi mới qua Mỹ bạn nên đi thăm xung quanh khu vực mình sẽ sinh sống, chào hỏi mọi người để tăng sự kết nối và làm quen với môi trường.

Mới qua Mỹ nên làm gì, SGVTìm hiểu thành phố và lân cận nơi ở của bạn để tiện cho việc di chuyển và xin việc làm.

Làm thẻ ngân hàng ngay vì ở Mỹ để tiền mặt trong người quá 1.000USD là phải khai báo.

Chuẩn bị các thông tin cần thiết để hợp thức hóa thủ tục cho cuộc sống ở Mỹ như mua sim điện thoại, đăng kí thẻ an ninh xã hội, BHYT.

Tại Mỹ, việc lái xe là điều quan trọng để có thể hòa nhập.
Bạn nên tham khảo hoặc nhờ người thân chuẩn bị cho việc học và thi bằng lái xe đồng thời giúp bạn sở hữu 1 chiếc xe dù mới hay cũ cũng là điều thuận tiện giúp ích cho bạn.

Việc có người thân bên cạnh để hỗ trợ giúp bạn bớt đi cảm giác bơ vơ, lạc lõng tránh khỏi áp lực khi mới qua, từ đó hành trình của bạn mới bắt đầu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự nỗ lực và phấn đấu cho chính bản thân bạn vì không ai có thể thay thế bạn hòa nhập với cuộc sống ở Mỹ bằng chính bản thân bạn cả.

Bài viết mới qua Mỹ nên làm gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.