Home » Mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật
Today: 2024-04-26 03:24:46

Mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật

(Ngày đăng: 17/07/2020)

Mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật là cuộc đối thoại giữa người ứng tuyển và nhà tuyển dụng, nhằm mục đích tìm ra người thích hợp để đảm nhiệm vị trí cần tuyển.

Mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật là một trong những thứ không thể thiếu trong buổi phỏng vấn. Ngoài bản CV đẹp ra bạn phải tạo một cuộc phỏng vấn ấn tượng, giúp bạn nổi bật giữa các ứng viên khác khi tham gia ứng tuyển làm việc tại công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia một cuộc phỏng vấn thì những mẫu đàm thoại tiếng Nhật trong phỏng vấn xin việc sau đây thực sự sẽ rất hữu ích cho bạn.

SGV, mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng NhậtMẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật.

すいません、学生ですけど、バイト探してんですけれどこちらは募集してますか。

Sumimasen, gakusei desukedo, baito sagashiten desu keredomo kochirawa boshyushiteimasuka.

Xin lỗi, tôi là sinh viên, tôi đang muốn tìm việc, không biết ở đây có đang tuyển người không.

はい、募集してます。ご希望な勤務時間などありますか。

Hai, boshyushitemasu. Go kibou na kinmu jikan nado arimasuka.

Vâng, có. Vậy bạn có nhu cầu thời gian làm việc như thế nào.

はい、あります。出来れば夕勤がいいんですね。

Hai, arimasu. Dekireba yuugon ga iidesune.

Dạ, có. Nếu được thì tôi muốn được làm vào buổi chiều.

はい、分かりました。お名前と年いただけますか。

Hai, wakarimasita. Onamae to toshi itadakasuka.

Tôi hiểu rồi. Bạn có thể cho tôi biết tên, tuổi được không.

19歳です、田中太郎です。

Jyuukyuu sai desu, Tanaka Taro desu.

19 tuổi, tên là Tanaka Taro.

はい、ありがとうございます。面接についてはこっちから連絡しますので、電話来るまでお待ちしてもらえませんか。

Hai, arigatou gozaimasu. Mensetsu ni tsuite wa kocchi kara renraku shimasu node, denwakuru made omachishite moraemasen ka.

Vâng, cảm ơn bạn. Về việc phỏng vấn chúng tôi sẽ liên lạc lại sau, làm phiền bạn đợi điện thoại của chúng tôi.

はい、わかりました。宜しくお願いします。

Hai, wakari mashita. Yoroshiku onegaishimasu.

Dạ, tôi hiểu rồi. Rất mong nhận được sự giúp đỡ.

Bài viết mẫu đàm thoại khi xin việc bằng tiếng Nhật được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.