Home » Luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong, tiếng Nhật
Today: 2024-04-25 01:37:18

Luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong, tiếng Nhật

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận, luyện vào chuyên Lê Hồng Phong môn tiếng Nhật, kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao nhất, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, nhận dạy kèm tận nơi, thời gian theo yêu cầu.

Nhật ngữ SGV là địa chỉ chuyên luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong cho học sinh uy tín. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, có lớp học kèm, thời gian linh hoạt. Đăng ký xếp lớp ngay.

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học sinh và phụ huynh đang muốn thi vào lớp chuyên Nhật Lê Hồng Phong, trung tâm Nhật ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi tiếng Nhật Lê Hồng Phong.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, từng tu nghiệp tại nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong.

Học viên được học với giáo trình luyện thi cấp tốc mới nhất và bộ đề thi đã được giáo viên của trung tâm chắt lọc qua nhiều năm.

Khóa luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong tập trung vào việc luyện và giải các đề thi mẫu, dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây. Giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng. Giúp nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật, đạt điểm cao.Luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong, tiếng Nhật, ngoại ngữ sgv

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được thực hành thường xuyên, làm việc nhóm cao có khả năng hiểu và giao tiếp tốt.

Lớp dạy kèm riêng luyện thi tiếng Nhật tại nhà hoặc trung tâm, có thể học kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí rẻ. Lịch học linh động và địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Ngoài ra trường còn có khóa tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, định cư. Học lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi.

Trung tâm tiếng Nhật SGV thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tham khảo địa chỉ toàn bộ hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong, tiếng Nhật.