Home » Luyện thi TOPIK tiếng Hàn
Today: 2024-04-25 23:40:18

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

(Ngày đăng: 14/04/2022)

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn, luyện cấp tốc Topik I cấp độ 1, 2, Topik II cấp độ 3, 4, 5, 6, cam kết đầu ra, giáo viên kinh nghiệm luyện thi, học cấp tốc, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung, học trực tiếp hoặc online.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV, khai giảng lớp luyện thi cấp tốc Topik I cấp 1 và 2, Topik II cấp 3, 4, 5, 6, khoá học cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi xuất khẩu lao động.

Khoá luyện thi Topik bao đầu ra, học viên đăng ký học cấp tốc, học theo yêu cầu, nhận dạy tiếng Việt cho người Hàn.

luyện thi topik tiếng hàn, cấp tốc, online, trực tuyến, du học, định cư, giáo viên kinh nghiệmHình thức luyện thi topik tiếng hàn: Học theo lớp tập trung tại trung tâm, lớp kèm nhóm, kèm riêng tại nhà, học ONline, trực tuyến, học theo yêu cầu.

Chương trình luyện thi Topik cấp tốc  từ căn bản đến nâng cao đáp ứng chu cầu cho học sinh, sinh viên, người đi làm cần chứng chỉ Topik để xin việc, kết hôn.

Luyện thi cấp tốc Topik online, hình thức tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Zoom, Sky, hiệu quả học tương tự như lớp học trực tiếp tại trung tâm.

Giáo viên luyện thi cấp tốc Topik trực tuyến đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn, chuyên luyện thi Topik, phương pháp dạy sinh động, theo sát từng học viên, đảm bảo kết quả thi.

Khung giờ học đa dạng, lớp kèm riêng theo thời gian của người học, địa điểm, không gian học tự do, thoải mái lựa chọn nơi học với đường truyền Internet ổn định.

Giáo viên kiểm tra đầu vào miễn phí, phân chia cùng trình độ học viên theo nhóm để đảm bảo kết quả thi: Topik cấp 1, 2 sơ cấp - Topik 3, 4 trung cấp - Topik 5, 6 cao cấp

Luyện thi Topik online: học online với phần mềm Google Meet, Zoom, tương tác trực tiếp với giáo viên, giáo trình, tài liệu tham khảo được trường và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Lớp học tập trung trực tuyến, kèm riêng hoặc kèm nhóm, học phí luyện thi Topik cấp tốc: Kèm 1-1 với giáo viên, học phí 155.000đ 1 giờ - 185.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ 1 giờ.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Tư vấn: 0902 516 288 cô Mai -  luyện thi Topik tiếng Hàn.