Home » Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 16:34:45

Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Hàn ngữ SGV Tân Phú khai giảng khoá luyện thi Topik cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học, định cư, lấy chồng Hàn Quốc, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm Hàn ngữ SGV chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên có kinh nghiệm, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, kèm nhóm hoặc kèm riêng, đăng ký sắp xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú được giáo viên kết hợp nhiều phương pháp luyện thi Topik tốt nhất để học viên có thể phân tích cấu trúc bài thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học.

Trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi Topik cho học viên, với nhiều năm đào tạo tiếng Hàn luyện thi Topik, đảm bảo học viên đạt kết quả nhanh nhất.

Lớp luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú với các tiêu chí: Nhanh, chất lượng, hiệu quả cao. Giáo trình tài liệu được thiết kế gần giống với đề thi thật, dễ hiểu để học viên có thể tiếp thu phần lớn kiến thức trên lớp.

luyen thi topik tieng han cap toc quan tan phuĐội ngũ giáo viên tiếng Hàn luyện Topik tại SGV Tân Phú trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề và tận tâm trong công việc, truyền đạt kinh nghiệm, bí quyết làm bài thi tốt.

Ngoài dạy luyện thi Topik, trung tâm tiếng Hàn SGV quận Tân Phú còn khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Việt cho người Hàn.

Trung tâm có lớp kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000 đ 1 giờ cho 1 người, lớp kèm riêng tiếng Hàn 1 học viên và 1 giáo viên, học phí 145.000 đ 1 giờ.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở tại TP. HCM và nhiều chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Tân Phú.