Home » Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 18:57:33

Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Khóa luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc tại SGV Phú Nhuận, luyện Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, định cư, kết hôn, có lớp kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng lớp luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc tại Phú Nhuận, tiếng Hàn cho người đi làm, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên: Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5 cho người đi làm, đi du học, tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS - Topik.

Giáo viên người Hàn và người Việt kinh nghiệm trên 6 năm trong việc luyện thi, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn, phát âm chuẩn, nhiệt tình, yêu nghề, kèm sát từng học viên.

Lớp luyện thi tiếng Hàn cấp tốc dành cho người muốn tiết kiệm thời gian, người đi làm, du học, định cư, lấy chồng Hàn, tuần học 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi học từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp kèm riêng cho từng học viên, học phí 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

SGV, Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Phú NhuậnPhương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành và tương tác toàn bộ thời lượng buổi học, giúp học viên làm quen nhanh và có phản xạ tốt với tiếng Hàn, đạt điểm cao trong kỳ thi.

Giáo trình được giáo viên trung tâm biên soạn, đặc biệt dành cho luyện thi Topik cấp tốc, tổng hợp và rút gọn kiến thức một cách rõ ràng nhằm mục đích rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên để tham gia kỳ thi Topik.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên. Nhận dạy tiếng Hàn tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Hàn Ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký lớp luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận Phú Nhuận.