Home » Luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 13:57:11

Luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 26/06/2021)

Ngoại ngữ SGV luyện thi KLPT cấp tốc online tại Vũng Tàu, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thời gian học linh hoạt, giáo viên tương tác trực tiếp, đảm bảo kết quả, chương trình luyện thi các cấp độ theo nhu cầu. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu. Giáo viên tại Hàn ngữ SGV có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, từng đi du học và sinh sống tại Hàn Quốc, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, hỗ trợ tận tình, theo sát từng học viên để đảm bảo kết quả, mục tiêu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chứng chỉ KLPT là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn do Hội ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức thi. Bộ Tư Pháp là cơ quan chuyên trách và chịu trách nhiệm nhập cư cho người nước ngoài làm đơn vị chủ quản cấp chứng chỉ KLPT.

Học viên muốn đi xuất khẩu lao động, học tập tại Hàn Quốc, học viên kết hôn với người Hàn và đi định cư, sinh viên học ngoại ngữ hai là tiếng Hàn, nhân viên làm việc tại các công ty Hàn Quốc thì bắt buộc phải có chứng chỉ KLPT này.Luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu

Chứng chỉ KLPT phù hợp cho các doanh nghiệp tại Hàn muốn nhận người lao động nước ngoài.

Chứng chỉ KLPT cũng được chia thành các cấp độ từ cấp 1 đến cấp 6 tương ứng với 6 cấp của khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu CEFR.

Chứng chỉ KLPT cấp 1 phải đạt 200 - 245 điểm.

Chứng chỉ KLPT cấp 2 phải đạt 250 - 295 điểm.

Chứng chỉ KLPT cấp 3 phải đạt 300 - 345 điểm.

Chứng chỉ KLPT cấp 4 phải đạt 350 - 395 điểm.

Chứng chỉ KLPT cấp 5 phải đạt 400 - 445 điểm.

Chứng chỉ KLPT cấp 6 phải đạt 450 - 500 điểm.

Khoá luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu được giảng dạy và tương tác trực tiếp qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Các phần mềm, bài tập và thi thử được nhà trường cung cấp trong suốt quá trình học.

Học viên đăng ký luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả, nhanh nhất cho học viên. Học viên sẽ được làm quen với các dạng bài tập xuất hiện trong đề thi, tham gia thi thử. Bài thi bao gồm nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc và hội thoại.

Hình thức học trực tuyến - online và học phí:

Lớp tập trung : khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Kèm 1 -1 với giáo viên: học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học luyện thi KLPT cấp tốc online :

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30 , hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Học tiếng Hàn trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng.

Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp, kết nối trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học trực tuyến tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại học viên có thể học bất cứ đâu mà không cần phải đến lớp học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học luyện thi KLPT cấp tốc online Vũng Tàu.