Home » Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 16:31:03

Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Luyện thi IELTS cấp tốc tại SGV Thủ Đức, người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, có lớp học kèm, lớp tập trung, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt.

Anh ngữ SGV mở lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại Thủ Đức, tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người lớn, có lớp tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, kèm riêng, lớp tập trung, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc chú trọng rèn luyện kỹ năng làm bài, giải đề thi, học viên được làm quen cấu trúc, câu hỏi trong bài thi, giáo viên tập trung dạy riêng từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên đạt kết quả tốt.

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, học kết hợp thực hành thực tiễn, cân đối kiến thức các bài học, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, tự tin hoàn thành bài thi của mình.

Giáo viên luyện thi IELTS cấp tốc quận Thủ Đức là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt.

SGV Thủ Đức nhận kèm riêng với học phí 145.000 đồng 1 giờ, lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí học 80.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Kèm học tại nhà hoặc địa điểm khác tùy theo nhu cầu của học viên.SGV, Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu quận Thủ Đức

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu, trung tâm SGV còn có các lớp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Anh định cư, du lịch, luyện thi Toeic, Toefl iBT, nhận dạy tiếng Anh cho công ty, tổ chức có nhu cầu.

Giáo trình học IELTS được giáo viên SGV tổng hợp, biên soạn kỹ lưỡng theo giáo trình quốc tế, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu mới nhất. Giáo viên chủ động thay đổi giáo trình nhằm phù hợp với khả năng, nhu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ việc học và luyện thi IELTS. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu quận Thủ Đức.