Home » Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV ở Tân Bình
Today: 2024-04-19 06:05:02

Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV ở Tân Bình

(Ngày đăng: 19/05/2020)

Học nhanh luyện thi IELTS 5.5 chỉ 1 tháng tại trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm luyện IELTS 5.5, đảm bảo, đăng ký học ngay, lớp ban ngày, buổi tối, cuối tuần, LH: 0902 516 288 cô Mai

Thông báo chiêu sinh học viên khoá luyện thi Ietls 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV ở Tân Bình, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm luyện Ielts 5.5 cấp tốc đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Luyện thi Ielts 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV ở Tân Bình dành cho học viên đã có trình độ tiếng Anh căn bản.

Khoá học này tập trung cho học viên:

+ Làm bài test, đề thi thử Ielts 5.5, bám sát bài thi thực tế để học viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm bài và để giáo viên đánh giá chính xác năng lực của học viên và đưa ra phương án giảng dạy cụ thể.

+ Nắm vững cấu trúc đề thi, phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu.

+ Làm quen với nhiều dạng câu hỏi, không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

+ Quản lý hiệu quả thời gian trong quá trình ôn luyện và làm bài thi.

+ Luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rõ ràng và tự tin.luyen thi ielts 5.5 cap toc trong 1 thang tai trung tam sgv o tan binh

Giáo viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm về chiến thuật làm bài thi Ielts đạt hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy chú trọng đến từng học viên, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn các em chủ động tiếp thu kiến thức.

Bộ giáo trình luyện thi Ielts 5.5 cấp tốc được SGV Tân Bình tổng hợp và biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế, luôn được đổi mới hàng năm để phù hợp với kỳ thi.

Lớp tập trung tại trường 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học theo nhóm thời gian và địa điểm theo yêu cầu học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trung tâm SGV ở Tân Bình có trên 10 năm chuyên luyện thi Ietls 5.5 cấp tốc trong 1 tháng, được nhiều học viên đánh giá học có hiệu quả, trên 95% thi đậu tại các kỳ thi hàng năm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá luyện thi Ielts 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV ở Tân Bình