Home » Lớp học Toeic cho người mới bắt đầu quận 7
Today: 2024-03-29 22:54:14

Lớp học Toeic cho người mới bắt đầu quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng lớp học Toeic dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp học Toeic dành cho người mới bắt đầu tại quận 7, phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, phù hợp cho người mới bắt đầu, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Khóa học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV quận 7 học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra còn có lớp kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, lớp kèm 1 - 1 hoặc kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Chương trình học Toeic cho người mới bắt đầu sẽ học lớp Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khóa luyện thi: Toeic A1 (300 - 450 điểm), Toeic A2 (450 - 550 điểm), Toeic A3 (600 - 700 điểm), Toeic A4 (750 - 850 điểm).

Ngoài kiến thức tiếng Anh đã học, học viên được rèn luyện thêm những kỹ năng làm bài giúp tự tin hơn trong kỳ thi quốc tế.

Giáo viên tại Anh ngữ SGV kinh nghiệm trên 5 năm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tận tình giúp đỡ và hỗ trợ học viên trong quá trình học.SGV, học Toeic cho người mới bắt đầu quận 7.

Phương pháp giảng dạy khoa học, không ngừng đổi mới, lấy học viên làm trung tâm, thường xuyên rèn luyện học viên những kỹ năng làm bài thi và nắm vững kiến thức để đảm bảo đạt kết quả cao.

Ngoại ngữ SGV quận 7 đào tạo lớp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, lớp luyện thi Toeic, lớp tiếng Anh hè dành cho trẻ em, lớp giao tiếp từ căn bản đến nâng cao.

Trung tâm SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, khu vực để xe an toàn, miễn phí, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết và đăng ký lớp học Toeic cho người mới bắt đầu quận 7.