Home » Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận Thủ Đức
Today: 2024-04-16 11:56:09

Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV với học phí rẻ nhất Thủ Đức, bảng học phí lớp kèm, lớp tập trung tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn.

Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất tại Thủ Đức. Chi tiết học phí tiếng Nhật tại SGV, chiêu sinh lớp kèm, lớp tập trung dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Nhật giao tiếp, định cư, luyện thi chứng chỉ từ N5 đến N2, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Nhật quận Thủ Đức là giáo viên người Việt, người Nhật từng sống và làm việc tại Nhật trong nhiều năm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, nghiệp vụ sư phạm tốt, có bằng sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với học viên.

Lớp tập trung trình độ căn bản có từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 khóa, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có 3 ca học vào buổi sáng, chiều, tối, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Phương pháp học tiếng Nhật tại Thủ Đức khoa học, mới mẻ, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, tạo phản xạ nói, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Học viên được ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng vào ngữ pháp trọng tâm, giải đề thi thử JLPT các năm nhằm nắm đưSGV, Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận Thủ Đứcợc cấu trúc bài thi, giúp học viên đạt được kết quả tốt.

Học phí lớp kèm tiếng Nhật ở Thủ Đức 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên với 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Giáo trình Nhật ngữ được giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chọn lọc, tham khảo từ nhiều nguồn sách giảng dạy tiếng Nhật mới nhất. Giáo trình luôn được đổi mới để phù hợp, bám sát khả năng của từng học viên.

Ngoài lớp tiếng Nhật căn bản tại Thủ Đức, trung tâm SGV còn nhận luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 đến N2, lớp giao tiếp, cấp tốc dành cho trẻ em, người lớn, định cư, du lịch. Nhận dạy tiếng Nhật cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu với học phí tiếng Nhật rẻ nhất Thủ Đức.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, dụng cụ giảng dạy phong phú như bảng từ, thiết bị nghe nói, hình ảnh sinh động giúp học viên học tiếng Nhật hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe an ninh, thuận tiện.

Nhật ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Nhật tại SGV - trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận Thủ Đức.