Home » Lớp tiếng Nhật cho người đi làm Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 05:29:18

Lớp tiếng Nhật cho người đi làm Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm tại Quận 7, HCM. Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ N, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hay thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật.

Chương trình học tại trung tâm SGV Quận 7 đa dạng gồm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học hoặc du lịch.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy, chú trọng giao tiếp, đàm thoại tiếng Nhật thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

SGV, Lớp tiếng Nhật cho người đi làm Quận 7, HCMGiáo trình: Minano Nihongo, giáo trình bổ trợ, tài liệu thực tế.

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt, nhiệt tình và tâm huyết. Hơn nữa, giáo viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

SGV Quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ SGV Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết lớp tiếng Nhật cho người đi làm tại Quận 7, HCM.