Home » Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV Quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 00:12:12

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Nhật buổi tối tại quận 7, HCM, lớp học tối từ 18h đến 19h30 hoặc 19h30 đến 21h, trình độ từ căn bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ.

Khai giảng lớp tiếng Nhật buổi tối tại ngoại ngữ SGV quận 7, lớp học tối từ 18h đến 19h30 hoặc 19h30 đến 21h, trình độ căn bản đến nâng cao, nhận dạy kèm tận nhà, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký để dược xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 gồm tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5 đến N2, tiếng Nhật du lịch, tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

Những bạn mất gốc hay chưa biết gì về tiếng Nhật, người yêu thích Nhật Bản đều có thể đến với lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV quận 7 là giáo viên người Nhật, người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Phương pháp dạy tiếng Nhật ở SGV quận 7 được biên soạn kĩ lưỡng, tham khảo giáo trình tiếng Nhật mới nhất, tùy theo khả năng tiếp thu của học viên, giáo viên sẽ tư vấn chương trình và tiến độ phù hợp cho từng học viên, giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất có thể.SGV, Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV Quận 7, HCM

Tham gia vào lớp tiếng Nhật buổi tối bạn sẽ được nâng cao các kĩ toàn diện, đặc biệt là nghe và nói thông qua các chủ đề phù hợp với công việc, học tập, cuộc sống hằng ngày. Chú trọng giao tiếp, vận dụng thực tế và phản xạ tự nhiên.

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 với học phí 750.000đ 1 khóa, học 3 tháng, tuần học 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp có 8 đến 12 học viên. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp dạy kèm riêng với giáo viên, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học viên có thể tự sắp xếp.

Trung tâm SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi, không gian rộng yên tĩnh, dụng cụ giảng dạy và hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Trung tâm có bãi đỗ xe an toàn, tiện lơi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin cụ thể về lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7, HCM.