Home » Lớp tiếng Anh căn bản cho công nhân Biên Hoà, Đồng Nai
Today: 2024-04-20 08:23:50

Lớp tiếng Anh căn bản cho công nhân Biên Hoà, Đồng Nai

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Ngoại ngữ SGV tại Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai, cơ sở dạy tiếng Anh cho công nhân khu công nghiệp, nhân viên văn phòng, học phí rẻ, lớp từ 8 - 12 người, thời gian học linh hoạt.

Trung tâm tiếng Anh SGV thông báo chiêu sinh lớp tiếng Anh căn bản cho công nhân Biên Hoà, Đồng Nai, khoá học dành riêng cho công nhân khu công nghiệp, nhân viên văn phòng, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, học giao tiếp nhanh, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp từ 8 - 12 học viên, phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 tiếng 1 buổi.

Lớp kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình anh văn giao tiếp tổng quát Starter, Level 1, Level 2, Level 3, tiếng Anh đi làm, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts, Toefl, học theo giáo trình chuẩn của đại học Oxford và Cambridge.

lop tieng anh can ban cho cong nhan bien hoa, dong nai Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, phát âm chuẩn, trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên dạy tiếng Anh cho công nhân khu công nghiệp, nhân viên văn phòng.

Trung tâm Anh ngữ SGV Biên Hòa, Đồng Nai sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp, học viên được thực hành mỗi buổi để tương tác với nhau theo nhóm.

Trung tâm tiếng Anh SGV cho công nhân khu công nghiệp Biên Hoà, Đồng Nai được đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp: Phòng học máy lạnh, phòng học thiết kế chuẩn quốc tế với diện tích 25m2 cho lớp từ 8 - 12 học viên, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Anh ngữ SGV là hệ thống dạy tiếng Anh lớn nhất hiện nay tại thành phố Biên Hoà, hiện trường có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Anh căn bản cho công nhân Biên Hoà, Đồng Nai.