Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 12:23:15

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh, đào tạo tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn Cambridge, giáo viên người Anh, Mỹ kinh nghiệm, vừa học vừa chơi, tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên.

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh, kết hợp chương trình giảng dạy theo sát giáo trình Cambridge với các hoạt động vui chơi ngoại khóa, giúp cân bằng giữa việc học và thư giãn tại lớp.

Chương trình đào tạo theo trình độ cơ bản cho trẻ em 4 tuổi có đam mê học hỏi ngôn ngữ mới và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Pre-level A1 của Cambridge.

1. Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm:

+ Luyện tập các kỹ năng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cấp độ Pre Starters, chuẩn bị cho chương trình tiểu học.

+ Giáo trình Cambridge Super Safari cung cấp kiến thức, bài tập tiếng Anh theo 3 cấp độ tiền tiểu học qua các bài đọc, bài hát và hình ảnh sinh động.	Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh

+ Giờ học luyện nói, giao tiếp, trao đổi giữa học sinh với giáo viên, gia sư nước ngoài tại lớp kích thích sự chủ động của trẻ khi phát biểu và giao lưu bằng tiếng Anh.

+ Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cơ bản để trẻ tự tin chinh phục các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers Cambridge sau này.

2. Giáo viên dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh:

+ Giảng viên sáng tạo phong cách giảng dạy mới, tận dụng thời gian học trên lớp hợp lý , tốt nghiệp chứng chỉ dạy học, chuyên ngành tiếng Anh với kinh nghiệm dạy học được tích lũy nhiều năm.

+ Gia sư nước ngoài tốt nghiệp bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada nâng cao chất lượng giờ học giao lưu, rèn luyện kỹ năng phát âm tại lớp.

+ Dày dặn kinh nghiệm nắm bắt tâm lý trẻ em ở độ tuổi mầm non, coi trọng việc xây dựng giáo án giảng dạy phù hợp với trẻ 4 tuổi kết hợp giữa giáo trình dạy học và thực tiễn.

+ Giáo viên dạy kèm, giám sát, kiểm tra quá trình học tập, phát triển các kỹ năng và trình độ nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của từng học sinh đảm bảo đạt chuẩn cấp độ Pre Starters.

3. Ưu điểm của trung tâm SGV quận Bình Thạnh:

+ Hàng loạt cải cách, đổi mới trong phương thức giảng dạy được áp dụng vào chương trình học, thiết lập lộ trình học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế cho trẻ trước khi vào lớp 1.

+.Giáo viên dạy học được trải qua sàng lọc kỹ càng tại trung tâm, ưu tiên đầu tư vào các phương pháp dạy học hiện đại, bài bản, đúng theo cấp độ quốc tế Cambridge.

+ Môi trường học tập, vui chơi thoáng mát, đạt chuẩn 5 sao với các dịch vụ dạy học, trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi và phương tiện đưa đón trẻ tiện lợi bằng xe hơi.

4. Thời gian học tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Lịch 3 buổi 1 tuần thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

+ Lịch học linh động, học trong tuần, cuối tuần, có ca sáng, chiều, tối.

5. Học phí tiếng Anh cho bé 4 tuổi là 8.500.000đ cho 1 năm.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở Bình Thạnh.