Home » Lớp học tiếng Anh online
Today: 2024-03-19 16:04:58

Lớp học tiếng Anh online

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Lớp Học tiếng Anh online, Anh ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Anh online căn bản, giao tiếp, luyện thi online chứng chỉ Toeic,Toefl IBT, Ielts, dạy chuyên ngành biên phiên dịch.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp các khóa học tiếng Anh online thời gian học linh hoạt ban ngày, buổi tối, cuối tuần và theo thời gian rảnh của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh online là người bản ngữ người Anh, Úc, Mỹ, và người Việt giỏi, kinh nghiệm tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân, sư phạm chuyên ngành tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TKT.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phíLớp học tiếng Anh online tại Bắc Giang, sgv

Khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng anh trẻ em, tiếng anh chuyên ngành, luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Các khóa học tiếng Anh online:

Giao tiếp tổng quát, giao tiếp cho người đi làm, giao tiếp cho người lớn tuổi.

Tiếng Anh trẻ em gồm giao tiếp, luyện thi các Starters, Movers, Flyers.

Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ: Toeic, Ielts, Toefl.

Tiếng Anh thương mại, giao tiếp chuyên ngành.

Tại sao bạn nên học Tiếng Anh online:

Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh, hoặc máy tính bạn có thể học ở mọi nơi mà không cần đến trung tâm.

Chương trình học tiện lợi đa dạng, mang lại hiệu quả cao.

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp kết nối trực tuyến giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại.

Thời gian học tập linh động, tranh thủ thời gian rảnh để học tập.

Học viên học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả nhất cho học viên.

Học tiếng Anh online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng.

Học phí:

Học online hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3-5 học viên: 75.000đ 1 giờ

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian học trong tuần.

Ngoài ra, học viên có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Anh online.