Home » Lợi ích của chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng
Today: 2024-04-26 04:37:45

Lợi ích của chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng

(Ngày đăng: 17/02/2020)

Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng là một chứng chỉ khá mới mẻ đối với các thí sinh Việt Nam. Vậy lợi ích của chứng chỉ TOEIC này là gi? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

TOEIC 4 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing) là bài thi đánh giá một cách toàn diện năng lực tiếng Anh được sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế.

SGV, Lợi ích của chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năngChứng chỉ TOEIC này giúp bạn có được kỹ năng viết email, CV chuyên nghiệp, giao tiếp thành thạo tiếng Anh để tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

Đã từ lâu TOEIC vốn là thước đo phổ biến khi đánh giá trình độ tiếng Anh của các nhà tuyển dụng.

Vì vậy chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng thường được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn nhiều so với chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng.

Từ vựng trong bài thi TOEIC nói và viết thường liên quan đến môi trường kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành những từ vựng mình đã học được trong công việc và cuộc sống.

Vì vậy bài thi này có độ khó không quá cao.

TOEIC 4 kỹ năng đáp ứng được hầu hết yêu cầu về đầu ra của các trường đại học tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều nước trên thế giới cũng chấp nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng của học sinh khi đi du học như Đài Loan, Hàn Quốc, Ba Lan, Nhật Bản.

Một số trường đại học tại Anh, Mỹ, Đức, Canada, Hà Lan, Bỉ, Pháp cũng chấp nhận TOEIC 4 kỹ năng như một chứng chỉ đầu vào.

Vì vậy khi có TOEIC 4 kỹ năng, bạn vừa tự tin giao tiếp tại nước ngoài vừa có chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ du học.

Bài viết lợi ích của chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường mở các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.