Home » Lợi ích của chứng chỉ SAT
Today: 2024-06-16 12:09:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lợi ích của chứng chỉ SAT

(Ngày đăng: 13/02/2020)
           
SAT là chứng chỉ quốc tế được dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. Vậy thi SAT để làm gì? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu lợi ích của chứng chỉ SAT qua bài viết.

SAT (Scholastic Aptitude Test) là chứng chỉ dùng để đánh giá năng lực của thí sinh thông qua các kỹ năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề hơn là kiểm tra khả năng học thuộc những kiến thức có sẵn.Lịch khai giảng, học phí

Lợi ích của chứng chỉ SAT, SGV Bài thi SAT gồm 2 phần: Đọc, Viết và Toán học (phần thi Toán là 800 điểm và Đọc, Viết mỗi phần thi 400 điểm). Tổng điểm tối đa của bài thi là 1600 điểm.

 Lợi ích của bài thi SAT

Ngoài IELTS hay TOEFL thì SAT là yêu cầu bắt buộc dành cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế có nhu cầu học tại các trường Đại học ở Mỹ.

Bởi vì hơn 60% trường đại học Mỹ cho rằng điểm của chứng chỉ SAT quyết định đến việc thí sinh đó có được tuyển vào trường hay không.

Ngoài Mỹ, những quốc gia khác như Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đánh giá rất cao điểm SAT.

Đa số các trường Đại học công lập của bang sẽ yêu cầu điểm SAT tối thiểu 1200 điểm trở lên

Sở hữu SAT với điểm số cao (1400 trở lên) trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội xin học bổng từ các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Chứng chỉ SAT mang đến rất nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Vì vậy hãy sở hữu một chứng chỉ SAT với điểm số thật cao nhé.

Bài viết lợi ích của chứng chỉ SAT được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường mở các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ SAT. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm