Home » Lộ trình du học cho con
Today: 2024-04-28 19:55:03

Lộ trình du học cho con

(Ngày đăng: 24/03/2020)

Lộ trình du học cho con được xác định dựa vào học lực, sở thích chọn trường, chọn nơi du học của con và khả năng tài chính của gia đình. Tìm hiểu cụ thể qua bài viết.

Chuẩn bị hành trang du học từ sớm.

Việc chuẩn bị đi du học không phải là một thời điểm mà là cả một quá trình. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về thời gian, vấn đề tài chính của gia đình.Lộ trình du học cho com

Bất cứ lúc nào phụ huynh có ý định cho con mình đi du học thì nên lập kế hoạch ngây bây giờ.

Bắc đầu sớm sẽ tạo cho con tinh thần ham học hỏi, bắc nhịp nhanh, dẫn dắt trong quá trình học.

Tìm những điều mới lạ, sáng tạo trong học tập để có động lực, niềm đam mê hứng thú chứ không gánh nặng bởi điểm số.

Điều kiện cần như học lực, tiếng Anh, tài chính.

Học lực được tính từ 2 đến 3 năm học trước khi làm hồ sơ du học. Điểm sét tuyển là 6.0 đến 6.5 không được dưới 6.0.

Muốn nhập học các trường danh tiếng thì điểm số là 8.0 đến 9.0 trở lên. Điều đáng lưu ý là điểm trung bình các môn không được chênh lệch quá nhiều.

Tiếng Anh là điều kiện cần thiết không thể thiếu khi đi du học. Nên có vốn tiếng Anh đủ để giao tiếp và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường nước ngoài.

Tài chính là một phần không thể tách rời cho việc du học, tuỳ thuộc vào mỗi quốc gia và bậc học.

Nếu thành tích tiếng Anh xuất sắc, cộng thêm hoạt động ngoại khóa tốt, học sinh có thể tìm được những học bổng giúp giảm bớt áp lực tài chính.

Ba điểm điều kiện là học lực, tiếng Anh, khả năng tài chính có thể họi nôm na là chìa khóa mở cánh cửa du học.

Bài viết lộ trình du học cho con được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.