Home » Kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật
Today: 2021-11-29 19:39:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật

(Ngày đăng: 02/06/2020)
           
Kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật cần phải có bằng Cao đẳng, Đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn, trình độ tiếng Nhật N3 trở lên, có chứng chỉ đủ sức khỏe theo quy định của bộ Y tế.

Kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật cần phải có bằng Cao đẳng, Đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn, trình độ tiếng Nhật N4 trở lên, có chứng chỉ đủ sức khỏe theo quy định của bộ Y tế.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Một số kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật cần lưu ý:

Do yêu cầu chuyên môn cao nên kỹ sư đi Nhật cần phải có bằng Cao đẳng, Đại học đào tạo trong nước theo đúng chuyên ngành. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Sức khỏe cực kỳ quan trọng khi bạn xuất cảnh, đảm bảo về cân nặng và chiều cao theo đúng quy định. Không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không được phép làm việc tại Nhật Bản.

Kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật, ngoại ngữ SGVKhông có tiền án, tiền sự và không bị cấm xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật Bản.

Yêu cầu về ngoại ngữ khi làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư sang Nhật là N4 trở lên, nếu tiếng Nhật bạn tốt thì cơ hội trúng tuyển cao hơn rất nhiều, vì người Nhật chủ yếu chỉ giao tiếp tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. 

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay, ảnh thẻ, chứng minh thư, bằng cấp.

Chuẩn bị tiền và đổi tiền sang yên Nhật để phòng thân khi sang Nhật.

Chuẩn bị các đồ dùng cá nhân cần thiết để dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Nhật.

Cần tìm hiểu về các tác phong làm việc, văn hóa cũng như phong tục tập quán của người Nhật. Sẽ giúp bạn cư xử đúng mực và tự tin khi sống và làm việc với người Nhật.

Tìm kiếm và cài đặt phần mềm trực tuyến khi đến Nhật, vì giá cước để gọi điện ngoại mạng là cực kỳ đắt nên việc cài đặt các phần mềm nói chuyện trực tuyến sẽ giúp bạn có thể nói chuyện trực tuyến với gia đình, bạn bè mà không tốn phí, tiết kiệm được khoản tiền.

Bài viết kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm