Home » Chủ đề học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em
Today: 2024-04-19 02:18:50

Chủ đề học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em

(Ngày đăng: 20/11/2019)

Chủ đề nhà cửa, màu sắc, quần áo, số đếm, cảm xúc, thời tiết luôn là những chủ đề thân cận dễ học nhất, phù hợp cho trẻ em để bắt đầu theo học tiếng Anh.

Dưới đây là chủ đề tiếng Anh gần gũi với đời sống hàng ngày, giúp các bé mới làm quen với tiếng Anh tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chủ đề bản thân và gia đình.

Những chủ đề về bản thân và gia đình sẽ luôn hấp dẫn các bé và việc học sẽ tiếp thu rất nhanh.

Giới thiệu bản thân như tên, tuổi, trường học, quê quán, có thể tạo thành thói quen phản xạ nhanh cho trẻ khi giao tiếp tiếng Anh với người lạ.

Các mối quan hệ ông bà, cha mẹ, cô dì, chú bác và các anh chị em.

SGV,  Chủ đề học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em Chủ đề ngôi nhà.

Sau gia đình, ngôi nhà nơi mà trẻ và gia đình đang sống chính là chủ đề gần gũi tiếp theo với trẻ.

Giúp trẻ học được nhiều từ vựng như tên các phòng trong nhà, tên các đồ vật trong nhà, các tính từ để miêu tả ngôi nhà.

Chủ đề màu sắc.

Màu sắc đối với trẻ em là một chủ đề rất thu hút và đặc biệt dễ học.

Khi miêu tả đồ vật, trẻ sẽ thường nhận biết các màu sắc đầu tiên nên sẽ thường xuyên sử dụng từ vựng liên quan đến chủ đề này.

Chủ đề số đếm.

Khi học bất kì ngôn ngữ nào, số đếm là một chủ đề quan trọng.

Khi trẻ lớn hơn một chút, trẻ có thể học toán cộng, trừ cơ bản với số đếm nhỏ trước khi đến trường.

Chủ đề quần áo.

Trang phục là một trong những chủ đề hay và thú vị.

Đây là một chủ đề gần gũi và yêu thích với trẻ, giúp trẻ vừa học vừa ghi nhớ, vận dụng ngay vào trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ đề cảm xúc.

Đây là một chủ đề rất quan trọng.

Khi học các từ vựng miêu tả cảm xúc, trẻ có thể bày tỏ những gì trẻ cảm nhận và hiểu được cảm xúc của người khác trong các tình huống khác nhau.

Chủ đề ngày tháng và thời tiết.

Đây cũng là chủ đề vô cùng quen thuộc và gần gũi trong giao tiếp hàng ngày với các từ vựng đơn giản, dễ học và không kém phần thú vị.

Với chủ đề thời tiết, phụ huynh và thầy cô có thể kết hợp chủ đề quần áo - trang phục để tăng khả năng vận dụng vốn từ của bé.

Bài viết chủ đề học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Anh vỡ lòng, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ cho bé từ 4 - 12 tuổi. Đăng kí học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Anh phù hợp cho trẻ.