Home » Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7
Today: 2024-04-27 00:40:36

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7, thi máy tính, thi giấy, đánh giá trình độ, xây dựng lộ trình học chuẩn, đạt kết quả cao, giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm. Lh 0902 516 288 cô Mai.

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7, trung tâm SGV tổ chức thi thử Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trình độ Starters: thường ở lứa tuổi 7 và 8 tuổi; Movers: thường ở lứa tuổi 8 đến 11 tuổi; Flyers: thường ở lứa tuổi 9 đến 12 tuổi.

KET (Key English Test) là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, KET ở cấp độ A2.

PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp, ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF). Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7

Đây là các chứng chỉ có giá trị quốc tế, được rất nhiều cơ quan, trường học trên khắp thế giới công nhận.

Chứng chỉ KET tương đương 3.0 - 3.5 IELTS, PET tương đương 4.0 - 5.0 IELTS. Chứng chỉ KET/PET chỉ được cấp cho những thí sinh vượt qua được kỳ thi trên và có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ IELTS sẽ đánh giá trình tiếng Anh của bạn theo thang điểm từ 1 – 9 với 9 là mức độ cao nhất.

Chứng chỉ IELTS được dùng để chứng nhận một người đã thi IELTS và đạt được trình độ tiếng Anh ở mức nào.

IELTS có 2 hình thức thi chính là trên máy tính hoặc trên giấy. Tuy nhiên, hình thức thi trên giấy và máy tính chỉ lựa chọn cho 3 kỹ năng Listening, Reading, Writing.

Còn hình thức thi Speaking thì luôn là đối thoại trực tiếp với giám khảo.

Trung tâm SGV quận 7 tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge miễn phí vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực của mình.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở quận 7.