Home » Đăng ký học tiếng Hàn ở Tân Bình
Today: 2024-04-24 06:44:03

Đăng ký học tiếng Hàn ở Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Đăng ký lớp tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi TOPIK, người lần đầu tiên học tiếng Hàn, cho trẻ em, người lớn, cho cô dâu, định cư, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký tại SGV Tân Bình: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai.

Đăng ký học tiếng Hàn tại ở Tân Bình chương trình tiếng Hàn giao tiếp tổng quát, chuyên ngành, khóa tiếng Hàn định cư, kết hôn và du học, luyện thi TOPIK. Học phí 750.000 đồng 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Thông tin khóa học tiếng Hàn tại SGV Tân Bình:

Đăng ký lớp tiếng Hàn giao tiếp cho trẻ em, người lớn, cho cô dâu, định cư.

Dạy tiếng Hàn giao tiếp mua bán, công việc và du lịch.

Tiếng Hàn luyện thi TOPIK: Khoá luyện thi TOPIK 1, TOPIK 2, TOPIK 3, TOPIK 4.

Tiếng Hàn cho người lần đầu tiên học tiếng Hàn và người đi xuất khẩu lao động.

Khoá học tiếng Hàn dành cho cô dâu.

Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2 tháng rưỡi, 1 tuần 3 buổi, lớp  2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ. Khung giờ phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Ngoài ra trường còn nhận dạy 1 kèm 1 tận nơi cho cá nhân, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp. Học viên chủ động sắp xếp khung giờ học phù hợp.

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV ở Tân Bình với trên 7 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ tiếng Hàn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu và tận dụng tối đa thời gian cho học viên thực hành.

Ngoài sử dụng kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được tham khảo thêm nhiều tài liệu để sử dụng Hàn ngữ linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.

Trung tâm tiếng Hàn ở Tân Bình cơ sở vật chất tại hiện đại với phòng học máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh phục vụ quá trình học tập. Khuôn viên rộng rãi, bãi đậu xe miễn phí và có chỗ đậu xe hơi.

Hàn ngữ SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký học tiếng Hàn tại SGV Tân Bình qua hình thức:SGV, Đăng ký học tiếng Hàn ở Tân Bình

Đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm để được tư vấn khóa học Hàn ngữ phù hợp nhất.

Đăng kí online, chuyển học phí qua tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đông Sài Gòn.

Tên TK: Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Sài Gòn ViNa.

STK: 0531002534911 (vnd)

Đăng kí tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Hàn ở Tân Bình