Home » Khoá tiếng Việt cho người Hàn Quận 7, HCM
Today: 2024-06-16 13:56:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Việt cho người Hàn Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 05/10/2020)
           
SGV quận 7, HCM khai giảng khóa dạy tiếng Việt cho người Hàn, chương trình học đa dạng, có lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, dạy tận nơi. Giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Việt cho người Hàn tại quận 7, HCM. Dạy học 1 kèm 1, theo nhóm, giao tiếp sơ cấp. Nhận dạy tại nhà hoặc trung tâm, giáo viên nhiều kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học ngoại ngữ SGV rất đa dạng, bắt đầu các lớp tiếng Việt giao tiếp vỡ lòng đến nâng cao. Tiếng Việt theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dành cho người kinh doanh, kết hôn với người Việt, du học sinh.

Phương pháp giảng dạy của SGV không chỉ tập trung vào kiến thức cơ bản của giáo trình, bên cạnh đó còn có các tình huống, chủ đề giao tiếp hằng ngày, tìm hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam. Học các từ vựng qua các hình ảnh, video sinh động dễ nhớ.

Đặc biệt là giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV tốt nghiệp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ, nhiệt tình với học viên, thành thạo tiếng Hàn, am hiểu về văn hóa, con người Hàn Quốc để dễ dàng theo sát và sửa lỗi cho học viên, đảm bảo cho học viên giao tiếp tiếng Việt được sau khóa học.

Học viên có thể học tiếng Việt kèm 1 - 1 hoặc học theo nhóm 3 đến 5 học viên. Một khóa học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật. Học viên có thể chọn thời gian linh hoạt theo lịch trình của mình, và địa điểm tại nhà hoặc tại trung tâm.

SGV,Khoá tiếng Việt cho người Hàn Quận 7, HCMTrung tâm Hàn ngữ SGV là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, hệ thống phòng học có máy lạnh, thoải mái, thiết bị âm thanh chất lượng cao để học viên luyện nghe tốt hơn. Bãi giữ xe rộng rãi, miễn phí, an toàn. SGV - Chuyên dạy tiếng Việt cho người Hàn tại quận 7.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá tiếng Việt cho người Hàn Quận 7, HCM.

Bạn có thể quan tâm