Home » Học Toeic cấp tốc HCM
Today: 2024-04-20 02:48:47

Học Toeic cấp tốc HCM

(Ngày đăng: 19/11/2020)

Khai giảng hàng tuần khoá luyện thi Toeic cấp tốc ở TP. HCM, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, học phí rẻ, học tại trung tâm ngoại ngữ SGV, liên hệ: 0902516288 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học Toeic cấp tốc ở HCM, luyện Toeic cấp tốc 450, 550, 650, 750, lớp học tập trung, có lớp học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm đảm bảo kết quả cao, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic cấp tốc tại Anh ngữ SGV là giáo viên người Việt, người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm sử dụng giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, giáo trình Economy, từ vựng và nội dung bám sát đề thi chuẩn, đảm bảo học viên học và luyện là đạt được kết quả cao.

Phương pháp giảng dạy khoahoc toeic cap toc hcm học, thực tế, dễ hiểu, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, kết hợp lý thuyết với thực hành, giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết nhanh nhất và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm còn nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư, Toefl iBT và IELTS.

Đăng ký học Toeic cấp tốc tại SGV HCM đối với lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 150.000đ 1 giờ, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Trung tâm Anh ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, có bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Học viên đăng ký học Toeic cấp tốc HCM tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và chi nhánh tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá học Toeic cấp tốc HCM.