Home » Khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức
Today: 2024-04-25 21:16:24

Khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Khoá tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, căn bản, cho người mới bắt đầu, học tại ngoại ngữ SGV Thủ Đức, giáo viên kinh nghiệm tu nghiệp bên Nga, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm, LH: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Nga Ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, tiếng Nga giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Nga, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Tiếng Nga cho người mới bắt đầu sử dụng giáo trình do chính giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc một số giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp dạy đa dạng, tiếp thu nhanh. Giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, nhớ từ vựng dễ dàng qua các hình ảnh, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Giáo viên người Việt, người Nga giảng dạy trên 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, từng du học và làm việc tại Nga, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Lớp học tập trung tiếng Nga cho người mới bắt đầu từ 6 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều và tối. Đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần.SGV, khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức

Lớp kèm riêng với giáo viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ. Học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp học tiếng Nga cấp tốc dành cho các bạn bận rộn, người muốn tiết kiệm thời gian, tuần học 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp tiếng Nga cho trẻ em, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4. Nhận biên dịch, phiên dịch tận nơi cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Nga Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn và đăng ký khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức.