Home » Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nga
Today: 2024-03-19 19:00:37

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nga

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm là việt kiều Nga, khoá học giao tiếp tổng quát, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, thông tin chi tiết.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn cho Việt Kiều Nga các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đối tượng học là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình tiếng Hàn cho Việt Kiều Nga:

Khoá học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ Topik, xuất khẩu lao động.Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nga, SGV

Tiếng Hàn giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Các khoá học theo nhu cầu riêng: du lịch, định cư, kinh doanh, buôn bán...

Giáo viên giảng dạy người Việt, người Hàn, thành thạo tiếng Nga và có kinh nghiệm trên 7 năm. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phát âm chuẩn, nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên.

Khoá tiếng Hàn cho Việt kiều Nga được học qua ứng dụng Google Meet, Zoom, Skype, Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp.

Lịch học online vào thứ 2 ,4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h00 - 19h30, 19h30 - 21h00. Thứ 7, chủ nhật, hoặc các khung thời gian khác linh động theo nhu cầu của học viên.

Học phí tiếng Hàn cho việt kiều Nga:

Học kèm riêng 1 - 1 học phí 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm 3 học viên trở lên học phí 75.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn 24 USD 1 giờ.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ thuộc vào nhu cầu học tiếng Việt của học viên, giáo viên sẽ chuẩn bị giáo trình, tài liệu phù hợp.

Khoá tiếng Hàn cho Việt Kiều tại Nga với phương pháp giảng dạy hiện đại, thực hành trực tiếp với các tình huống thực tế giúp cho học viên trao dồi vốn từ vựng, giao tiếp tiếng Hàn được trong thời gian ngắn, tạo điều kiện sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài tốt hơn.

Chi tiết đăng ký online tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nga.