Home » Khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức
Today: 2024-03-29 11:44:06

Khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức, dành cho học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, học tập, khám phá trong môi trường 100% tiếng Anh, mô hình học tập trải nghiệm, bổ ích, rèn luyện thể chất.

Trung tâm SGV tổ chức khoá học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức, khoá học tăng cường tiếng Anh cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Với nhiều học động bổ ích vừa chơi vừa học trong dịp hè, giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao trí tuệ.

Khoá học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức, trung tâm sgv, học tiếng Anh tăng cường1. Chương trình khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức:

+ Ôn tập và củng cố những kiến thức đã học, xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên.

+ Được hướng dẫn cách đọc, phát âm chuẩn như người bản địa. Đồng thời luyện kỹ năng viết bài luận bằng tiếng Anh cho các em.

+ Học viên được giao lưu với các bạn bè quốc tế, từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch.

+ Khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức là nơi lý tưởng để rèn tính tự lập, chủ động trong mọi việc cho các em.

+ Kết hợp, nâng cao giữa lý thuyết, ứng dụng, hoàn thiện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, tập trung phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện.

+ Tổ chức các hoạt động ngoại khoá, học động xã hội để các em trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

2. Giáo viên dạy khóa học tiếng Anh hè:

+ Hướng dẫn tận tình, kỹ năng truyền đạt tốt, dạy dễ hiểu, thu hút học viên.

+ Phương pháp dạy mới mẻ, sinh động, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khóa học hè tiếng Anh.

+ Nắm bắt được tâm lý của học viên. Xây dựng giáo án, bài tập phù hợp với năng lực của từng em.

+ Tận tâm hỗ trợ, cống hiến, nhiệt huyết trong giảng dạy, giải đáp thắc mắc của trẻ, yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Trợ giảng, bảo mẫu thân thiện, gần gũi, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khi học viên gặp khó khăn trong suốt quá trình học tập.

3. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức:

♦ Độ tuổi tham gia khóa học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Bữa ăn cho học viên:

+ Mỗi ngày sẽ có 3 bữa sáng, trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng chất cho các em.

+ Món ăn chính: Cháo thịt bằm, cơm tấm, bánh canh thịt, hủ tiếu nam vang, rau xào cùng với nhiều món khác cho học viên tự do lựa chọn.

+ Món ăn phụ: Các loại bánh ngọt, trái cây, súp gà, sữa chua, rau câu, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để các em phát triển toàn diện.

tiếng anh hè cho bé ở thủ đức, tiếng anh bán trú, trung tâm sgv, bán trú tiểu học thủ đức5. Ưu điểm khi tham gia khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức tại SGV:

+ Môi trường học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại trước mọi vấn đề.

+ Phát triển sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động, tự nhiên.

+ Củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, để chuẩn bị cho năm học mới.

+ Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông thông qua các dự án xuyên suốt khóa học.

6. Học phí khoá học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức:

Khoá học phù hợp cho phụ huynh bận công việc, không có thời gian đưa đón các em buổi trưa trong suốt dịp hè. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 có các lớp học cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Khóa học tiếng Anh hè ở Tp. Thủ Đức