Home » Khóa học giao tiếp tiếng Anh online
Today: 2024-04-25 15:34:40

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại trung tâm ngoại ngữ Sài gòn Vina liên tục được khai giảng hàng tuần. Khóa học phù hợp cho các học viên có lịch trình làm việc bận rộn, không thể đến trực tiếp để học tại Trung tâm

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm muốn gia tăng hiệu quả trong công việc hàng ngày, người mất gốc tiếng Anh.

Học viên được tự do lựa chọn phương pháp học tập hiệu quả với mình: Học giao tiếp theo nhóm, một kèm một, hay học theo nhóm nhỏ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí Khoá học giao tiếp tiếng anh online, sgv

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online với nội dung được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, lấy học viên làm trung tâm. Học viên được chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp, được thực hành giao tiếp thường xuyên, từ đó tự tin giao tiếp hiệu quả sau một thời gian ngắn.

Học viên được học tập với bộ giáo trình SMART CHOICE của OXFORD phù hợp cho những ai muốn nâng cao phản xạ nghe, nói; từ đó cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được đào tạo kĩ lưỡng, đạt chuẩn với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học trực tuyến và thuần thục trong việc truyền đạt nội dung bài giảng qua các phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meet.

Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Anh online có cơ hội được thực hành nói tiếng Anh với giáo viên người bản xứ Mỹ, Anh, Úc, Canada giúp nâng cao hiệu quả học tập.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đa dạng chương trình học:

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng.

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, du học, định cư lâu dài ở nước ngoài.

Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online được bố trí thành 3 buổi 1 tuần, gồm các lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 mang đến sự linh động cho học viên trong việc chọn ra khung giờ học phù hợp với mình.

Học online theo lớp tập trung: Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên: Học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng: Học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Chi tiết các bước đăng ký học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại trung tâm SGV.