Home » Ipad có học trực tuyến được không
Today: 2021-11-29 18:50:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ipad có học trực tuyến được không

(Ngày đăng: 25/05/2021)
           
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn ở nhà vẫn có thể học tập được. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc ipad là bạn đã có thể học trực tuyến tại nhà.

Ipad có học trực tuyến được không?

Tất nhiên là bạn có thể dùng ipad để học trực tuyến. Vì ipad không chỉ gọn nhẹ mà còn tích hợp nhiều ứng dụng cho phép người dùng học tập và làm việc hiệu quả.

Ipad là gì?Ipad có học trực tuyến được không

Ipad là một sản phẩm máy tính bảng của Apple nên có ưu điểm dùng mượt mà, dễ kết nối, dễ dùng giống như chiếc điện thoại iphone.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc ipad phổ thông như ipad 4 hoặc ipad mini 3, ipad Air 2 để học trực tuyến. Với một số người có điều kiện hơn thì những chiếc ipad Gen 5,6,7 thậm chí ipad pro được lựa chọn.

Vì sao nên dùng ipad học trực tuyến?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho học sinh, nhiều trường học đã cho học sinh ở nhà học online. Điều này đồng nghĩa rằng các bậc phụ huynh sẽ phải có thiết bị để kết nối học online.

Điện thoại, máy tính (để bàn/máy tính xách tay), máy tính bảng hay ipad... là những thiết bị dùng để học online.

Tuy nhiên điện thoại đôi khi bất cập nếu có cuộc gọi đến sẽ làm gián đoạn, máy tính có thể khó sử dụng với học sinh nhỏ tuổi. Ipad/máy tính bảng chính là thiết bị hữu ích nhất để học sinh học online với tiêu chí vừa nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Bài viết ipad có học trực tuyến được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm