Home » Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7
Today: 2024-04-26 03:13:44

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7, tổ chức thi thử thường xuyên vào thứ 7, chủ nhật, tự đánh giá khả năng tiếng Anh, dành cho học sinh 13 - 15 tuổi. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7 tại trung tâm SGV, báo lịch thi, lên kế hoạch học tập để thi đạt kết quả cao.

► Phân biệt 2 chứng chỉ KET, PET:

- Có cấu trúc bài thi bao gồm 3 phần với 4 kỹ năng: Đọc và Viết, Nghe, Nói.

- Chứng chỉ KET tương đương 3.0 – 3.5 IELTS hay TOEIC 300, PET tương đương 4.0 – 5.0 IELTS hay TOEIC 450. Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7

- Chứng chỉ KET/ PET được cấp cho thí sinh vượt qua được kỳ thi trên và có giá trị vĩnh viễn.

- ESOL chấp nhận tại hơn 12000 doanh nghiệp, trung tâm học tập và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới, chứng minh đây là 2 trong số những chứng chỉ tiếng Anh quyền lực nhất hiện nay.

* Chứng chỉ KET: với cấp độ chứng chỉ Anh văn thì người thi có thể diễn đạt hạn chế quan điểm của mình đối với những vấn đề văn hóa, trừu tượng.

- Đưa ra lời khuyên trong những lĩnh vực quen thuộc, đọc hiểu các bài báo, thông tin hằng ngày cũng như viết thư và ghi chú ý chính trong các vấn đề quen thuộc.

* Chứng chỉ PET: học sinh đã có thể đọc được các bài báo và sách giáo khoa bằng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể viết được thư hoặc email về các chủ đề thường ngày.

- Ngoài ra còn hiểu được các thông tin thực, chủ động thể hiện được quan điểm và cảm xúc khi nói tiếng Anh.

Trung tâm SGV quận 7 tổ chức thi thử vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

- Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

- Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Xây dựng lộ trình học phù hợp cho học sinh sau khi làm bài thi thử.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet quận 7.