Home » Học Toeic ở SGV có tốt không
Today: 2024-04-19 06:08:09

Học Toeic ở SGV có tốt không

(Ngày đăng: 19/11/2020)

Anh ngữ SGV nhận luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750 tại TP. HCM, lớp kèm riêng, lớp tập trung trình độ cơ bản, giao tiếp cấp tốc, trẻ em, học sinh, người lớn, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Học Toeic ở SGV có tốt không là băn khoăn của nhiều học viên lần đầu tới SGV. Trung tâm Toeic SGV được đánh giá là địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại TP. HCM hiện nay, giáo viên kinh nghiệm 10 năm luyện Toeic, học phí phù hợp, chương trình đa dạng, đăng ký học ngay.

Giáo viên chuyên dạy Toeic tại SGV người Việt, người Anh, Mỹ, Úc nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ sư phạm tiếng Anh, có bằng giảng dạy quốc tế Tesol, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên được làm bài test để xếp lớp đầu vào nếu có kiến thức căn bản.

Đối với bạn học từ đầu, mất gốc học khóa học căn bản để lấy lại kiến thức.

Lớp luyện thi Toeic được chia thành các cấp độ Pre-Toeic và Toeic các level khác nhau như: Toeic 450, 550, 650, 650+, nhằm phân loại trình độ học viên để dễ dàng đào tạo theo các khung điểm nhu cầu, tối đa là 990.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh và thực tập thực tiễn hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phân tích và làm đề.

Học viên được trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Trường dùng bộ giáo trình Toeic Economy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra được biên soạn bởi giáo viên.

hoc toeic o sgv co tot khongKhóa học Toeic tại SGV TP. HCM có nhiều khung giờ như ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 trung tâm còn mở lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có nhiều thời gian.

Học phí lớp 1 kèm 1 chương trình Toeic 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm SGV còn khai giảng các khóa Pre-Toeic cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh, Anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn cho người đi làm, luyện thi TOEFL iBTIELTS.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, trang bị hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

Trung tâm luyện Toeic SGV TP. HCM có tại quận 4, 6, 7, 9, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, huyện Hóc Môn và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc học Toeic ở SGV có tốt không.