Home » Học tiếng Nhật buổi trưa
Today: 2023-01-30 04:49:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật buổi trưa

(Ngày đăng: 01/03/2020)
           
Lớp học dành cho những người bận rộn, bạn đăng ký thời gian học buổi trưa, Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Nhật buổi trưa cho người đi làm.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật buổi trưa dành cho người đi làm bận rộn, học phí chỉ 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi. Chương trình tiếng Nhật buổi trưa tại SGV được thiết kế theo nhu cầu thực tế của người học, chủ đạo là:

Giao tiếp tổng quát theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Chương trình học luyện cho học viên cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế chỉ với 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống.

Tiếng Nhật cho người đi làm giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật trong môi trường doanh nghiệp cũng như các kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, giao tiếp điện thoại, soạn hợp đồng, email cho khách hàng, cộng sự và cấp trên.Học Tiếng Nhật buổi trưa, ngoại ngữ SGV

Học và luyện thi JLPT: Ban đầu sẽ ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi. Tham gia khóa học này ngoài kiến thức tiếng Nhật, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi quốc tế. phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

Tại SGV chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

Các khóa học tiếng Nhật tại SGV được phân bổ theo trình độ của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 12 tuần (3 buổi/tuần). Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra học viên được xếp lớp phù hợp.

Chỉ với 750.000đ/tháng, bạn lo lắng về cơ sở vật chất? SGV đặc biệt ở điểm luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài tốt nhất. Có như vậy, chất lượng dạy và học mới được đảm bảo.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Nhật buổi trưa tại Nhật ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm