Home » Học tiếng Nga 1 kèm 1
Today: 2024-04-18 19:48:44

Học tiếng Nga 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Nga 1 kèm 1, trung tâm SGV, rèn luyện giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng Nga, ôn luyện chuẩn bị các kì thi, hình thức học tập tại nhà, giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình phù hợp mọi lứa tuổi

Học tiếng Nga 1 kèm 1, trung tâm SGV mở lớp dạy kèm cho học viên yêu thích và chuẩn bị làm việc hoặc đi du lịch cần trang bị tiếng Nga, khóa học sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho học viên.

Học tiếng Nga 1 kèm 1, trung tâm SGV, tiếng Nga tăng cường1. Hình thức học tiếng Nga 1 kèm 1:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

+ Dạy tại trung tâm, tại nhà hoặc dạy theo hình thức trực tuyến linh động theo thời gian của gia sư và học sinh.

+ Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

2. Khóa học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc công ty, nhân viên, thư ký làm việc cho công ty Nga.

3. Nội dung chương trình khóa học tiếng tiếng Nga 1 kèm 1:

+ Lớp học tiếng Nga cho mục đích du lịch: Nội dung chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế, như đặt vé máy bay, hỏi đường, xem bản đồ, đặt vé xe, khách sạn.

+ Lớp học tiếng Nga cho người mới bắt đầu: Giáo viên sẽ giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và phong tục, tập quán. Kết thúc khóa học có thể giao tiếp tiếng Nga căn bản.

+ Lớp học dành cho người xuất khẩu lao động: Chủ yếu rèn luyện cho học viên các tình huống giao tiếp thường ngày khi sinh sống tại Nga, không bị bỡ ngỡ và dễ dàng thích nghi với môi trường sống.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng: Dành cho những nhân viên văn phòng có ý định xin việc tại các công ty Nga, nội dung sẽ phổ biến về từ vựng chuyên ngành, mẫu câu giao tiếp trong công ty.

+ Chương trình học được minh họa rõ ràng, sẽ giúp học tiếng Nga một cách vui vẻ và dễ dàng. Với định hướng là giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng mới được trình bày dưới dạng hội thoại.

+ Phương pháp dạy ôn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học qua tình huống thực tế, dễ vận dụng, đảm bảo giao tiếp thành thạo, vững kiến thức thi lấy chứng chỉ quốc tế.

4. Giáo viên lớp học tiếng Nga 1 kèm 1:

+ Giáo viên từng sinh sống, làm việc, du học, tu nghiệp tại Nga, phát âm chuẩn, am hiểu văn phong, phong tục, tập quán của người Nga.

+ Có đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, không ngừng đổi mới nhằm tạo động lực thu hút sự chú ý của học viên.

+ Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp với các học viên. Quan tâm kèm cặp, sửa lỗi trong suốt quá trình học tập.

+ Luôn có những nguồn cảm hứng, sáng tạo các mẹo trong học tập cho học viên dễ ghi nhớ kiến thức.

5. Ưu điểm khi học tiếng Nga 1 kèm 1:

+ Địa điểm và thời gian giảng dạy được sắp xếp dựa theo thời gian biểu của hoc viên. Môi trường học tại nhà thoải mái, không gò bó về mặt thời gian.

+ Được học với giáo viên có bề dày kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đơn giản, truyền tải kiến thức một cách sáng tạo, hiệu quả, dễ hiểu.

+ Học viên được tận tình sửa lỗi sai từ những điều căn bản trong suốt quá trình học.

+ Giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, có thể giao tiếp lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

6. Học phí khóa học tiếng Nga 1 kèm 1Học phí dạy kèm từ 170.000đ đến 225.000đ một giờ.

Học tiếng Nga 1 kèm 1 có tại Quận 2, Quận 1, Quận 7, Quận 4, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM - Học tiếng Nga 1 kèm 1