Home » Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 00:40:08

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt, học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh nhận dạy tiếng Khmer 1 kèm 1, dạy giao tiếp cấp tốc, vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, dành cho người đi làm, buôn bán, kinh doanh, định cư, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

Chương trình học tiếng Khmer tại quận Bình Thạnh đa dạng lớp gia sư 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, thời gian linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, bận rộn.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Khmer cơ bản phí 165.000đ 1 giờ, lớp kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, 1 tuần 2 đến 3 buổi, xếp theo thời lịch của học viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ học viên sắp xếp.

Trung tâm còn có khai giảng lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có 3 ca sáng, chiều, tối, có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, nhận dạy tận nơi, thời gian linh động.

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Bình Thạnh, sgvĐặc biệt giáo viên trung tâm SGV tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ với hơn 6 năm kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm, vui vẻ, tận tâm, thành thạo tiếng Khmer, am hiểu về văn hóa, con người Campuchia sẽ dễ dàng theo sát, sửa lỗi cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, thường xuyên thực hành giao tiếp, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi phát âm, trau dồi kỹ năng nói, lồng ghép bài học vào các trò chơi trên lớp, đóng kịch, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết.

Trung tâm dạy 1 kèm 1 tiếng Khmer Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe, nói đạt chuẩn, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ tốt cho việc dạy và học, bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh.

Trung tâm SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1 Bình Thạnh.