Home » Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 15:52:54

Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật ở quận 7, HCM. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Đăng ký học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật ở Hàn ngữ SGV quận 7, HCM. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, có nhận dạy kèm tận nhà, chương trình học đa dạng, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tiếng Hàn tại SGV quận 7 đa dạng gồm tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, lớp cơ bản, nâng cao, khóa cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc định cư.

Trung tâm sử dụng phương pháp trực quan sinh động, sử dụng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, sử dụng các tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học. Giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp giúp học viên phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm SGV quận 7 có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn gắt gao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn và đảm bảo có chứng chỉ sư phạm quốc tế, hơn hết giáo viên trung tâm SGV luôn nhiệt huyết, yêu nghề và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học vấn cho học viên.

Ngoài khóa học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật, trung tâm còn thường xuyên khai giảng các lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khóa học khoảng 3 tháng, học phí cho lớp cơ bản là 750.000đ 1 tháng.SGV, Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM

Trung tâm còn có các lớp học kèm, lớp 1 kèm 1 học phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt có thể theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, hệ thống âm thanh tốt, bảng từ phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được đánh giá cao.

Trung tâm SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM và một số tỉnh thành khác ở Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707 074 807 gặp cô Mai để đăng ký và được tư vấn chi tiết học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM.