Home » Học tiếng Anh qua mạng
Today: 2024-03-28 23:30:03

Học tiếng Anh qua mạng

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Học tiếng Anh qua mạng học phí 750.000đ 1 tháng, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, học các cấp độ căn bản đến nâng cao, đăng ký ngay. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Học tiếng Anh qua mạng giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện phản xạ tình huống trong đời sống như đi mua sắm, thanh toán tiền, đặt xe, hỏi đường,..

Giáo viên sẽ chỉ dẫn tận tình, bổ sung kiến thức một cách hệ thống giúp học viên có thể theo dõi bài học qua mạng một cách toàn diện. Ngoài ra, học viên được trao đổi thời gian và nhu cầu học tập phù hợp với giáo viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Anh qua mạng cho học sinh, sinh viên, người đi làm với giáo viên người Việt, học phí 750.000đ 1 tháng. Nhận dạy kèm cho công ty, thời gian học linh động theo yêu cầu học viên.

Học tiếng Anh qua mạng, sgvChương trình học tiếng Anh qua mạng

Tiếng Anh online cho người mất gốc.

Tiếng Anh online giao tiếp tổng quát.

Tiếng Anh online trẻ em, người lớn.

Luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS các cấp độ.

Tiếng Anh online chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

Tiếng Anh online giao tiếp văn phòng.

Hình thức học tiếng Anh qua mạng

Tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học online theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tiếng Anh qua mạng tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khoá học tiếng Anh qua mạng tại SGV.