Home » Học phí tiểu học ở Mỹ
Today: 2024-05-02 22:03:54

Học phí tiểu học ở Mỹ

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Học phí tiểu học ở Mỹ là bao nhiêu? Bậc tiểu học ở Mỹ bắt đầu ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi và sẽ phải học chương trình giáo dục bắt buộc. Ngoại ngữ SGV cập nhật đến bạn thông tin về học phí tiểu học ở Mỹ.

Học phí tiểu học ở Mỹ được chia làm 2 loại:

Du học sinh thì mức học phí ước tính là từ $17.000 - $25.000 một năm.

Học phí tiểu học ở Mỹ, SGV Sinh viên có thẻ xanh Mỹ, giống như học sinh bản xứ thì sẽ được miễn học phí.

Học phí tiểu học ở Mỹ có thể chênh lệch tùy thèo từng bang, loại trường công lập hay trường tư thục và chất lượng đào tạo của mỗi trường.

Một số trường công ở Mỹ miễn học phí chính, một số trường phụ huynh chỉ cần đóng cho trường một ít tiền sách vở, dụng cụ học tập.

Trường công lập thì chi phí sẽ rẻ hơn so với trường tư thục.

Mức phí sinh hoạt của học sinh tiểu học ở Mỹ còn tùy vào nơi bạn ở và trường bạn lựa chọn theo học.

Một số trường tiểu học ở Mỹ:

Trường tiểu học Thompson.

Trường Riverhill.

Trường Mount Zion Primary School.

Bài viết học phí tiểu học ở Mỹ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.