Home » Học online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 05:01:33

Học online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng

(Ngày đăng: 16/07/2021)

Học online Toeic 1 kèm 1 tại SGV. Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy kèm học và luyện Toeic 350 - 850 điểm, đảm bảo kết quả đầu ra, học phí rẻ từ 150.000đ 1 giờ. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng từ Toeic căn bản đến nâng cao, học phí từ 150.000đ 1 giờ, cho người có nhu cầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp học ngay.

Giảng viên dạy online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng của SGV là giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trên 6 năm trong việc dạy và luyện thi Toeic cho học viên tại Việt Nam.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các lớp dạy online Toeic 1 kèm 1, dạy từ căn bản của Toeic đến nâng cao như sau:

Lớp căn bản online Pre-Toeic, Toeic Foundation tạo nền móng vững chắc cho các bạn chuẩn bị thi Toeic. Lớp Toeic A1 tương đương 350 – 500 điểm, lớp Toeic A2 tương đương 450 – 500 điểm và lớp Toeic A3 tương đương 650 – 700 điểm. Toeic A4 750 – 850 điểm.

Lớp online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng, học viên sẽ được giáo viên cho làm bài test kiểm tra trình độ, từ đó giáo viên sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với mục tiêu của học viên, giúp đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được học theo bộ giáo trình chuẩn Economy TOEIC 2020, giáo trình mới và được đánh giá là tốt nhất hiện nay, các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra do giáo viên biên soạn và thường xuyên kiểm tra theo thể thức của đề thi Toeic chuẩn.

Học online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng, sgv Phương pháp dạy học mới mẻ, trực quan, sinh động, trong quá trình học, học viên được đọc hiểu, nghe, nói thực hành thường xuyên nhằm phát triển tối đa khả năng của bản thân, tạo phản xạ tốt cho học viên.

Hình thức học online

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được hướng dẫn đọc hiểu và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ bài học nhanh hơn.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Thời gian học linh động, tùy theo thời gian rảnh của học viên, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học Phí:

Học online theo lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 150.000đ - 180.000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Học online nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ/ 1 học viên. Khóa học 36 giờ.

Học viên có thể chọn học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Trung tâm Anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tiếng Anh tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học online Toeic 1 kèm 1 Đà Nẵng của SGV.