Home » Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Thủ Đức
Today: 2024-04-26 08:08:54

Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Học kèm IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5 tại trung tâm Anh Ngữ SGV Thủ Đức, học kèm riêng tại nhà, giáo viên kinh nghiệm trong việc luyện thi, LH 0902516288 thầy Tuấn, đảm bảo đạt kết quả cao.

Anh Ngữ SGV nhận dạy kèm IELTS tại trung tâm ở Thủ Đức, chương trình luyện thi IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5, học cấp tốc, có lớp kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí IELTS học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí IELTS

Lớp học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV, học phí 155.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 đến 5 người, 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp với công việc.

Giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ IELTS, giáo viên nước ngoài, có bằng Cử nhân quốc tế. Tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Phương pháp luyện thi IELTS tại Thủ Đức khoa học, dễ tiếp thu, học ôn các kiến thức trọng tâm, học viên được thực hành nhiều trên các dạng đề thi để rèn luyện kỹ năng làm bài, đảm bảo đạt kết quả cao trong kì thi.

Giáo trình luyện thi IELTS do giáo viên trung tâm biên soạn, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo một số tài liệu luyện thi khác để nâng cao trình độ, cũng như được bổ sung thêm về cách phát âm, ngữ pháp và phát triển vốn từ vựng.

SGV, Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Thủ ĐứcNgoài lớp kèm IELTS ở Thủ Đức, trung tâm còn có lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em, học sinh, sinh viên, tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm, đi du lịch, du học. Lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối. Có lớp học cuối tuần.

Ngoài ra, trường nhận dạy IELTS tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tiếng Anh theo chuyên ngành mà mình đang theo học nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn và đăng ký lớp học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Thủ Đức.