Home » Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất Biên Hoà
Today: 2024-04-25 14:45:45

Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở Biên Hoà được nhiều người theo học bởi giáo viên giỏi, phòng học được đầu tư tốt, nhân viên thân thiện, đăng ký mở lớp sớm.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất Biên Hoà. Học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, chương trình tiếng Anh giao tiếp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy tiếng Anh tại SGV Biên Hoà:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Khóa tiếng Anh giao tiếp thương mại.

Lớp tiếng Anh giao tiếp đi du lịch.

Khóa tiếng Anh cho trẻ em, người lớn tuổi.

Ngoài ra, trường còn ôn luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cho sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư.

dia chi hoc tieng anh tot nhat bien hoaLớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng.

Khóa học trong 2 tháng rưỡi, có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1 buổi là 1,5 giờ.

Giáo trình được biên soạn riêng giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh trở nên đơn giản, phương pháp thực tập là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, cách nói với người bản xứ mà không bị quên khi về nhà.

Giáo viên người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh giao tiếp du lịch, định cư, du học cho học viên Việt Nam.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, giúp người học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành nói trong suốt khoá, tập đối thoại thường xuyên để tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn.

Cơ sở vật chất hiện đại phòng học máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, trung tâm có chỗ để xe hơi rộng rãi.

Trung tâm tiếng Anh SGV Biên Hoà thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất Biên Hoà.