Home » Dạy kèm tiếng Nhật online Vũng Tàu
Today: 2024-03-28 19:17:36

Dạy kèm tiếng Nhật online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 13/10/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Nhật online tại Vũng Tàu, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học qua Zoom, Google Meet, thời gian linh hoạt. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá dạy kèm tiếng Nhật online ở Vũng Tàu dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm, Lớp tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ.

Đội ngũ giáo viên của ngoại ngữ SGV có nhiều năm kinh nghiệm, từng du học và sống tại Nhật với trình độ chuyên môn cao, có bằng cử nhân, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đầy đủ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Bài tập, phần mềm và tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.Dạy kèm tiếng Nhật online Vũng Tàu

Chương trình học:

Khoá học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N1, N2, N3, N4, N5.

Khoá học tiếng nhật giao tiếp thông thường cơ bản ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Chương trình học cho người đi làm, du học, đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi.

Học phí:

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 người học phí 75.000đ 1 giờ 1  học viên.

Chi tiết: Đăng ký học tiếng Nhật online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin lớp dạy kèm tiếng Nhật online ở Vũng Tàu.