Home » Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga
Today: 2024-04-19 11:31:56

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga

(Ngày đăng: 17/12/2021)

Khi mới bắt đầu học tiếng Nga rất nhiều bạn mong muốn giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga. Xem bài viết bên dưới để biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga một cách đơn giản nhất.

Một số cấu trúc dùng để giới thiệu bản thân

Меня зовут-----: Tôi tên là-----

Мне ------год/года/лет: Tôi ----------tuổi

Я---------- : tôi là -------

Я учусь/ работаю в : Tôi học/ làm ở------------

Моя специальность ---------: Chuyên nhành của tôi là---------

Я люблю---------: Tôi thích---------

В свободное время я часто----------: Vào thời gian rảnh tôi thường----------

Bài kham khảo giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga

Зравствуйте! Меня зовут Лан. Мне 18 лет. Я студентка. Я учусь в Хошимнском педагогическом университете на факутете русского языка. Моя специальность – русский язык. Я изучаю русский язык, потому что я хочу стать переводчиком. Я люблю русский язык, потому что это красивый язык. В свободное время я часто гулять в парке и занимаюсь спортом.

Xin chào! Tôi tên là Lan. Tôi 18 tuổi. Tôi là sinh viên. Tôi học ở trường đại học Sư phạm tp.HCM khoa tiếng Nga. Chuyên ngành của tôi là tiếng Nga. Tôi nghiên cứu tiếng Nga vì tôi muốn trở thành phiên dịch. Tôi yêu tiếng Nga vì đây là ngôn ngữ đẹp. Vào thời gian rảnh tôi thường đi dạo ở công viên và luyện tập thể thao.

Bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng Nga được viết bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.