Home » Du học từ lớp 12
Today: 2024-05-02 08:31:26

Du học từ lớp 12

(Ngày đăng: 11/05/2020)

Du học từ lớp 12 là vấn đề thu hút được rất nhiều phụ huynh và các học sinh cấp 3 quan tâm và tìm hiểu ngay khi còn đang học bậc THPT.

Du học từ lớp 12 giúp cho các học sinh có cơ hội tiếp cận nền văn hóa và nền giáo dục tiên tiến của các nước.

Ngoài ra, du học sớm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội việc làm cao hơn, giúp bản thân tự lập sớm hơn và nâng cao được khả năng tiếng Anh.

Điều kiện để du học từ lớp 12:

Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.

Có bằng cấp theo khóa đăng ký du học (Cao đẳng và đại học phải có bằng tốt nghiệp THPT).SGV, Du học từ lớp 12

Đủ khả năng tài chính để chi trả toàn bộ chi phí du học.

Lộ trình du học từ lớp 12 là khi học xong chương trình lớp 11 rồi đi du học, bạn vẫn phải học lại nửa số tín chỉ lớp 11 tại nước bạn muốn du học.

Hồ sơ du học gồm đơn xin thị thực, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, thư nhập học, bảng điểm, 2 ảnh passport 4x6 cm trong vòng 6 tháng, chứng chỉ tiếng Anh, giấy khám sức khỏe, giấy chứng minh tài chính.

Bài viết du học từ lớp 12 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.