Home » Giáo viên dạy tiếng Đức ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 15:45:37

Giáo viên dạy tiếng Đức ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Giáo viên dạy tiếng Đức tại trung tâm SGV Bình Thạnh, dạy tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, căn bản, tiếng Đức cho người đi làm, du lịch, học sinh, sinh viên, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV ở Bình Thạnh chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Đức cho người đi làm, học sinh, sinh viên, lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy khoa học, đăng ký học ngay.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức tại trung tâm SGV là người Việt và người bản địa trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Đức, vui vẻ, nhiệt tình, giảng dạy tận tình giúp học viên có thể giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy người học làm trung tâm, thiết kế bài giảng phù hợp với từng trình độ. Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Đức tự biên soạn, chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Đức ở Bình Thạnh có học phí 170.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

SGV, giáo viên dạy tiếng đức ở bình thạnhNgoài ra trung tâm còn có nhận dạy kèm tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Đức cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Đức giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức, cung cấp giáo viên dạy tiếng Đức tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm SGV Bình Thạnh có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh và hình ảnh đầy đủ để phục vụ cho mỗi buổi học, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, giữ xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm dạy tiếng Đức quận Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và  các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về giáo viên dạy tiếng đức ở Bình Thạnh.