Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha online Thủ Đức
Today: 2024-03-29 08:02:06

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online Thủ Đức

(Ngày đăng: 27/09/2021)

Trung Tâm SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha online tại Thủ Đức. Học qua Google Meet, Zoom, Skype, giáo trình biên soạn riêng, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha online tại Thủ Đức, chương trình dạy theo yêu cầu riêng của học viên, hoặc giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình gia sư dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, XKLĐ, định cư tại Tây Ban Nha.

Gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha online tại Thủ Đức của SGV là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Việt đã từng tu nghiệp và làm việc ở Tây Ban Nha, nhiệt huyết, hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học.

Chương trình tiếng Tây Ban Nha online của SGV đa dạng:

Chương trình học từ căn bản - nâng cao.

Chương trình giao tiếp theo yêu cầu riêng của học viên.

Chương trình luyện thi DELE chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình cho người đi làm, du học, định cư, kinh doanh.

Hình thức học online

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi giúp học viên học tiếng Tây Ban Nha dể dàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Phương pháp giảng dạy online hiệu quả, áp dụng thực hành trực tiếp, sửa lỗi ngay. Chú trọng vào 2 kỹ năng nghe, nói, luyện phát âm giúp cho học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Học phí học online:

Gia sư dạy 1 học viên: học phí 165.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Gia sư dạy nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Gia sư dạy nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Thời gian học tiếng Tây Ban Nha online từ 18h00 - 19h30 hoặc 19h30 - 21h00 các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Thứ 7, chủ nhật hoặc các khung thời gian khác theo yêu cầu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để biết thêm chi tiết về gia sư tiếng Tây Ban Nha online tại Thủ Đức của trung tâm SGV.