Home » Gia sư tiếng Anh Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-24 00:18:35

Gia sư tiếng Anh Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Gia sư tiếng Anh ở trung tâm ngoại SGV TP. Vũng Tàu nhận dạy kèm tại nhà tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh du học, du lịch, học phí rẻ, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm gia sư tiếng Anh TP. Vũng Tàu nhận dạy kèm tiếng Anh chương trình: tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh định cư, luyện thi TOEIC, TOEFL iBT và IELTS, học tại Anh ngữ SGV, gia sư kinh nghiệm 10 năm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

gia su tieng anh tp vung tauGia sư tiếng Anh tại SGV TP. Vũng Tàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, bằng Cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh, học viên có thể đăng ký học kèm với giáo viên người Việt hoặc giáo viên người Anh, Mỹ, Úc.

Giáo viên tận tâm, vui vẻ, hòa đồng, phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, tạo không khí sôi động giúp học viên thoải mái và  tiếp thu bài hiệu quả.

Học phí học kèm riêng với gia sư người Việt là 140.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Gia sư người Anh, Mỹ, Úc là 23 USD 1 giờ, học viên có thể đăng ký học kèm riêng hoặc học kèm theo nhóm tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Trường nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Vũng Tàu, học phí vừa phải, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Chương trình học với gia sư tiếng Anh tại SGV TP. Vũng Tàu:

+ Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

+ Dạy kèm luyện TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học sinh, sinh viên, học viên dự định du học.

+ Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài, xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Anh theo lĩnh vực riêng: nhân viên văn phòng, nhân viên nhà hàng - khách sạn, biên - phiên dịch.

+ Dạy kèm tiếng Anh trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET,...

Gia sư tiếng Anh SGV TP. Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm gia sư tiếng Anh TP. Vũng Tàu.